Giới thiệu và Hồ sơ năng lực Công ty

Giới thiệu và Hồ sơ năng lực Công ty

Giới thiệu và Hồ sơ năng lực Công ty

Giới thiệu và Hồ sơ năng lực Công ty

Giới thiệu và Hồ sơ năng lực Công ty
Giới thiệu và Hồ sơ năng lực Công ty
Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh XNK Đoàn Kết : Anh chị đang cần tìm mua: vải sợi, vải dệt kim, vải dệt thoi...
 0914906439
 7 Đường 5A, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM, Việt Nam
Giới thiệu và Hồ sơ năng lực Công ty

Lời nói đầu tiên, Công Ty TNHH Đoàn Kết xin gửi lời chào trân trọng đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác!

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu cho ngành may mặc nhiều năm, cụ thể là ngành sản xuất vải cùng các loại phụ liệu may mặc khác, Vải Sợi Đoàn Kết giờ đây đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy dành cho tất cả khách hàng, công ty và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vải sản xuất tại Việt Nam.

 

vải sợi đoàn kết

 

Giới thiệu tổng quan về công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh XNK Đoàn Kết được thành lập ngày 16/05/2012, là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng vải dệt kim và dệt thoi được các công ty, xí nghiệp may mặc trong nước sản xuất và xuất khẩu hơn 80% sản phẩm sang các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Châu Âu … 20% sản phẩm còn lại cung cấp cho thị trường may mặc nội địa.

 

Với sự kết hợp giữa đội lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ trung, kiến thức chuyên môn vững vàng, tinh thần làm việc nhiệt huyết, Công ty Đoàn Kết cam kết tiếp tục đầu tư công nghệ tiên tiến, nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp lớn, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất vải tại Việt Nam.

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp đa dạng sản phẩm vải sợi uy tín trên thị trường. Để đạt được điều này, chúng tôi không ngừng tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách tiếp tục cải tiến kỹ thuật, hiệu quả về chi phí sản xuất để tạo ra sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi không chỉ làm việc với mục tiêu kinh doanh mà còn chú trọng đến việc đề xuất các nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng linh hoạt với nhu cầu thị trường luôn biến động. Công ty Đoàn Kết mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với Quý khách hàng và đối tác.

Mục tiêu và triết lý trong hoạt động kinh doanh

Mục tiêu hoạt động

Việt Nam vẫn đang là một trong các trung tâm cho lĩnh vực sản xuất vải, đặc biệt là trong lĩnh vực dệt kim và dệt thoi, nhằm đáp ứng nhu cầu của cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Nhìn chung, sản phẩm của ngành công nghiệp này không chỉ đáp ứng được yêu cầu chất lượng nội địa mà còn xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.

Vải Sợi Đoàn Kết hiện đang triển khai sản xuất, phân phối sản phẩm vải sang các thị trường quốc tế, với tỷ lệ như sau:

- Bắc Mỹ: Chiếm 15% tổng sản lượng xuất khẩu.

- Nam Mỹ: Đóng góp 15% tổng sản lượng xuất khẩu.

- Châu Á: Thị trường này chiếm 12% tổng sản lượng xuất khẩu.

- Đông Âu: Là thị trường quan trọng, đóng góp đến 35% tổng sản lượng xuất khẩu.

- Tây Âu: Đặc biệt, thị trường này chiếm 3% tổng sản lượng xuất khẩu.

Các tỷ lệ phân phối này giúp thể hiện sự đa dạng trong việc tiếp cận và chiếm lĩnh các thị trường quốc tế. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng liên tục nỗ lực mở rộng và tìm kiếm cơ hội thị trường mới trên khắp thế giới.

 

vải sợi đoàn kết

 

Triết lí kinh doanh

Chúng tôi cam kết sản xuất theo yêu cầu chất lượng cao của khách hàng, đồng thời duy trì mức giá cạnh tranh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí và đạt được sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng, từ đó đồng hành cùng họ trên hành trình phát triển bền vững.

Quy mô sản xuất

Tổng diện tích nhà xưởng: 5.000 m2

Nhân sự: 45 người.

Công suất trung bình: 200.000 Kg/tháng.

 

vải sợi đoàn kết

 

Quy mô xưởng dệt

Diện tích của nhà xưởng là 1.500 m2. Nơi đây đang trang bị 18 máy dệt loại 1 giàn, với các mâm có kích thước từ 24 đến 34 inch. Thêm vào đó, có 20 máy dệt loại 2 giàn, sử dụng các mâm có kích thước tương tự. Năng suất sản xuất đạt 200.000 kg/tháng.

Xưởng sản xuất chủ yếu tập trung vào các sản phẩm như vải Interlock 70D, Interlock 100D, Interlock 150D, Interlock bóng mờ, Interlock 100% Cotton, Interlock Silk, Single Jersey, Vải Cá (French Terry), Cá Sấu 2 chiều và 4 chiều (Pique), Rib 1x1, Rib 2x2, Lưới (Poly Mesh), Melange, Thun mè, Thun tổ ông, Tricot, Tricot cào, Thun 2 da, Xược 4 chiều, Thun Kim Cương, Cotton Back, ITY, Poly Methal, Poly Spandex, và nhiều loại vải khác.

 

vải sợi đoàn kết

Vải Sợi Đoàn Kết cung cấp đa dạng mặt hàng vải may mặc chất lượng cao với giá tốt

 

Quy mô xưởng nhuộm

Diện tích của nhà xưởng là 3.500 m2. Tại nhà xưởng này, chúng tôi bố trí các máy Jet bao gồm: 1 máy với khối lượng 50kg, 2 máy với khối lượng 200kg mỗi máy, 5 máy với khối lượng 300kg mỗi máy, và 4 máy với khối lượng 600kg mỗi máy.

Ngoài ra, nhà xưởng còn trang bị 2 máy căng kim của hãng LK, mỗi máy có 8 buồng và khổ là 2,8m. Năng lực nhuộm tối đa của nhà xưởng sẽ đạt 520.000 kg/tháng.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm vải tại Vải Sợi Đoàn Kết?

Vải Sợi Đoàn Kết tự hào là đơn vị sản xuất vải với quy trình khép kín dệt - nhuộm – hoàn tất căng kim, được thực hiện dưới sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công tay nghề cao, đảm bảo cung ứng đầy đủ các loại vải và tiến độ theo mọi yêu cầu.

 

vải sợi đoàn kết

 

Chúng tôi là đối tác tin cậy cung cấp vải số lượng lớn cho các xưởng may thời trang, xí nghiệp, công ty cả trong và ngoài nước.

Với mục tiêu trở thành công ty dệt nhuộm uy tín trong ngành dệt may, Vải Sợi Đoàn Kết luôn cam kết không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật để sản xuất ra những loại vải chất lượng cao. Sự tự tin của chúng tôi đến từ kinh nghiệm, và chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện công nghệ, thiết kế để đa dạng hóa các mẫu sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu từ thị trường.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - KINH DOANH - XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT

Head Office: Số 7, Đường 5A, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM, Việt Nam

Factory 1: B3/25J Liên Ấp 2-6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM, Việt Nam

Factory 2: C8/18, Nữ Dân Công, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0914906439

Liên hệ: Mr Tony - Hùng

Email: sale01@vaisoidoanket.com

Website: www.vaisoidoanket.com