Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật
Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh XNK Đoàn Kết : Anh chị đang cần tìm mua: vải sợi, vải dệt kim, vải dệt thoi...
 0914906439
 7 Đường 5A, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM, Việt Nam
Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 21/02/2024

  1. Giới thiệu

  Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những vấn đề cá nhân của khách hàng. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các thông tin cá nhân mà Quý khách đã cung cấp và tin rằng trách nhiệm của Chúng tôi là quản lý, bảo vệ và xử lý thông tin cá nhân của Quý khách đúng cách.

  Chính sách bảo mật thông tin được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổng quát về việc chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng hoặc xử lý các dữ liệu cá nhân mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi như thế nào, cho dù ở hiện tại hay trong tương lai, cũng như cách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến việc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi.

  Quý khách vui lòng đọc chính sách bảo mật thông tin một cách cẩn thận. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này hoặc thực tiễn bảo mật của chúng tôi xin vui lòng liên hệ 0914.9066.439 (Mr Hùng) để được biết thêm thông tin chi tiết

  Bằng cách sử dụng dịch vụ, đăng ký tài khoản với chúng tôi, ghé thăm trang web, hoặc truy cập vào dịch vụ, quý khách đã thừa nhận và đồng ý các yêu cầu, điều khoản được nêu trong chính Sách, và đồng ý với chúng tôi về việc thu thập, sử dụng hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách theo cách được mô tả trong tài liệu này.

  2. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

  Các thông tin thu thập qua website http://vaisoidoanket.com sẽ được phục vụ với các mục đích:

  Cung cấp chính xác và kịp thời các sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Hỗ trợ tư vấn, xử lý khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

  Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của công ty vải sợi Đoàn Kết

  Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ

  Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng

  Thực hiện các hoạt động quảng bá giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của Đoàn Kết tới Quý khách hàng.

  Các yêu cầu hỗ trợ khác tại thời điểm có sự đồng thuận của quý khách hàng

  3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu cá nhân theo quy định pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ ẩn danh hóa dữ liệu cá nhân của quý khách ngay khi phát hiện khả năng xảy ra các vấn đề sau

  Mục Đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập không còn là Mục Đích ban đầu

  Việc lưu giữ là không còn cần thiết cho bất kỳ Mục Đích pháp lý, kinh doanh.

  Nếu Quý khách ngừng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Đoàn Kết, chúng tôi có thể tiếp tục lưu trữ, sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách phù hợp với các nội dung của chính sách này.

  Tùy thuộc vào luật áp dụng, Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách một cách an toàn mà không cần báo trước cho Quý khách.

  Lưu ý quan trọng:

  1) Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, phương thức thanh toán và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

  2) Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không sử dụng được dịch vụ, chịu những thiệt hại phát sinh do để lộ mật khẩu hoặc tự ý chia sẻ thông tin cá nhân.

   

  4. Thay đổi về chính sách

  Chúng tôi có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật công bố tại website này, mà không thông báo trước để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian bên dưới.

  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của Đoàn Kết http://vaisoidoanket.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

  5. Thông tin liên hệ

  Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.