Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng
Chính sách bán hàng
Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh XNK Đoàn Kết : Anh chị đang cần tìm mua: vải sợi, vải dệt kim, vải dệt thoi...
 0914906439
 7 Đường 5A, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM, Việt Nam
Chính sách bán hàng
Ngày đăng: 21/02/2024

  Chính sách bán hàng áp dụng cho mọi hình thức mua hàng tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT

  Khách hàng là đối tác lâu dài của của mọi hoạt động công ty, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Ưu tiên mọi khách hàng” nhân viên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT xây dựng và áp dụng chính sách bán hàng thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

  Là đối tác cao cấp của các xưởng may lớn cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dệt nhuộm. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất

  Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT được bán ra với giá hợp lý nhất.

  Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

  Đối với khách hàng doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo yêu cầu về số lượng và chất lượng luôn được đảm bảo. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tiến độ đơn hàng để cho các doanh nghiệp có thể quản lý được tiến độ sản xuất.

  Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm

  Đối với khách hàng lâu năm chúng tôi đảm bảo thực hiện các chiến lược ưu đãi như giảm giá, khuyến mãi, và quà tặng vào các dịp lễ tết.

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bổ trợ 

  Không chỉ cung cấp các mặt hàng chủ đạo, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả để mang tới giá trị sử dụng cao nhất đối với chi phí đầu tư của khách hàng.

  Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo

  Giao hàng tận nơi theo chính sách vận chuyển, đỗi trả theo chính sách đổi trả… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT

  Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi

  Các tư vấn bán hàng tận tình của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU ĐOÀN KẾT luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình tìm hiểu sản phẩm thông qua hệ thống tư vấn online.